Hỗ trợ trực tuyến
0903605223
Hỗ trợ trực tuyến :
Mr Long
0903.605.223
Thông tin liên hệ :
Điện Thoại : (848) 6253.2299
Email : thanhlong@longvancaps.com.vn
Giới Thiệu

Công  Ty TNHH May Thêu Long Vân chuyên  sản xuất và xuất khẩu nón, mũ, áo thun, balô, túi xách, dù cầm tay…. Năm 2007, sản phẩm của Công ty chúng tôi được Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam cấp giấy chứng nhận:  “ Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”. Do vậy, công ty chúng tôi không ngừng nâng cao khả năng sản xuất, năng lực cạnh tranh, chú trọng chất lượng sản phẩm và mẫu mã nhằm đáp ứng một cách tốt nhất tất cả các yêu cầu của khách hàng. 

 Nhà máy của chúng tôi hiện đặt tại 57/7E đường Thị Trấn Tân Hiệp, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với :


+ Diện tích nhà máy: 1300 m2
+ Khả năng sản xuất: 150,000 sản phẩm/tháng
+ Trang thiết bị: Công ty trang bị tất cả máy chuyên dùng cho sản xuất nón ,mũ, áo thun, balô, túi xách… và máy thêu Công nghiệp nhiều đầu của Tajima, Sunsta
+ Số lượng công nhân: 120 người
+ Trình độ tay nghề công nhân: 3 năm kinh nghiệm


Sản phẩm của Công ty chúng tôi được các nhà nhập khẩu trên thế giới ưa chuộng và được đánh giá cao ở các thị trường như: Mỹ, các nước trong khối EU, Singapore…. Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và giá cả phù hợp. 

Với bộ máy tổ chức gọn nhẹ, linh hoạt và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất cũng như trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Công ty chúng tôi dể dàng thích ứng với những thay đổi của từng thị trường và đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chú trọng đến công tác phát triển sản phẩm và kiểm tra chất lượng, đó chính là nguyên do tổ nghiên cứu sản phẩm và quản lý chất lượng của chúng tôi là nợi tập trung nhiều nhân viên có nhiều kinh nghiệm và năng động. 

Sơ đồ tổ chức: